Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Loại sàn nhựa giả gỗ mỏng nhận được sự tin dùng của nhiều người không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới là do chúng sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội.

Sàn nhựa giả gỗ 2mm có một lớp bề mặt trên cùng được tổng hợp từ Melamine Resins, loại chất này giúp tăng cường tính ổn định, củng cố tính vững chắc. Nên sàn nhựa này có được khả năng chống mài mòn, chống phai màu, chống thấm nước cũng như ngăn ngừa mối mọt, các vi khuẩn nấm mốc rất tốt.

Chống cháy

Sở hữu lớp lót nhựa được tổng hợp từ bột đá cao cấp kết hợp với bột nhựa polyvinyl clorua nên sàn có được khả năng chống cháy rất tốt. So với sàn gỗ công nghiệp thì khả năng này của sàn Vinyl nổi trội hơn hẳn.

Đa dạng về màu sắc, kiểu cách

Lấy ý tưởng từ gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ 2mm có được sự tự nhiên giống như gỗ thật. Hơn nữa, chúng còn đa dạng theo các hình vân gỗ, màu sắc đậm nhạt khác nhau mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Dễ dàng lắp đặt

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của loại sàn nhựa giả gỗ 2mm đó chính là việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng. Do những cải tiến mới, sàn nhựa giả gỗ này có trang bị một lớp đế có lớp keo dính vững chắc. Như trước kia, thi công cần tới bước quét keo chuyên dụng lên bề mặt sàn sao cho phủ kín, đúng tỷ lệ, chuẩn quy trình. Ngày nay, chỉ cần dao cắt và bóc lớp keo ra, một người bình thường chẳng phải thợ cũng dễ dàng lát sàn cho căn nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm: http://thogiadinh.net/2020/04/13/quy-trinh-thi-cong-gach-kinh-mosaic-chuan-dep/

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Nước ta chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa nên những ngày hanh nồm ẩm ướt hay những ngày đông giá rét là chẳng thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với việc trang bị cho sàn công trình của mình bằng sàn giả gỗ 2mm thì bạn hoàn toàn yên tâm. Sàn mang tới sự ấm áp về mùa đông, mát mẻ khi mùa hè tới và chẳng cần bận tâm khi đồ mồ hôi vào những hôm trời nồm.

Trên đây là những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ mỏng. Liên hệ ngay Kosago để được tư vấn chi tiết!

Bài viết cũ hơn: Tư vấn sàn nhựa giả gỗ nào tốt nhất

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *