Gạch mosaic trang trí bể bơi

Xu hướng trang trí nhà bằng gạch mosaic 2020

Trang trí nhà bằng gạch mosaic là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, việc sử dụng loại gạch này trang trí nội, ngoại thất giúp tô điểm, và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết này gachmosaic.info xin được cung cấp đến quý vị những thông tin chi tiết về gạch kính mosaic và những ứng dụng của nó.

Các loại gạch Mosaic phổ biến hiện nay ?

Gạch kính mosaic được hình thành từ quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao, sau đó được cán mỏng và cắt ra làm nhiều viên gạch có kích thước nhỏ, với hình dạng khác nhau như : Hình vuông, lục giác, hình chữ nhật…

Mỗi loại gạch có cấu tạo và chất liệu khác nhau nên được chia ra nhiều chủng loại sản phẩm như : gạch kính mosaic thủy tinh, gạch mosaic gỗ, gạch mosaic gốm,… Nhờ vào tính năng và đặc điểm khác biệt của loại gạch này mà nó được ứng dụng ở nhiều hạng mục công trình

1. Gạch kính mosaic thủy tinh

Loại gạch này khá phổ biến được ứng dụng ở đa dạng các thiết kế nội thất và ngoại thất. Với cấu tạo và chất liệu được làm bằng gốm và đá khoáng tự nhiên giúp gạch có kết cấu vững chắc. Lớp bề mặt gạch được phủ lớp thủy tinh trong suốt có tác dụng bảo vệ màu gạch luôn bền đẹp, chống thấm ẩm, dễ lau chùi, vệ sinh.

2. Gạch mosaic gỗ

Là loại gạch ốp lát trang trí có độ bền cao, giống như đặc tính của các loại gạch mosaic, loại gạch này cũng có khả năng chống thấm ẩm, phù hợp với lối kiến trúc cổ điển, mộc mạc. Vật liệu chính để tạo nên loại gạch này chủ yếu được lấy từ, thân cây gỗ lâu năm có nhiều đường vân gỗ đẹp.

3. Gạch gốm mosaic

Gạch mosaic gốm tráng men là loại gạch có lớp bề mặt gốm được bao phủ 1 lớp men màu, với độ hút nước dưới 0.5%, tùy vào loại men mà đặc điểm của mỗi loại gạch cũng khác nhau.

Ứng dụng Trang trí nhà bằng gạch mosaic

Mức độ ứng dụng của loại gạch này khá rộng rãi, nó được sử dụng để trang trí tại những nơi như : phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, ốp cầu thang, ốp bể bơi….

gạch mosaic trang trí phòng khách

gạch mosaic trang trí phòng tắm

Gạch mosaic trang trí phòng bếp

Gạch mosaic trang trí bể bơi

Hình ảnh minh họa: Ứng dụng trang trí nhà bằng gạch mosaic

Residence-vacances-martinique chúc các bạn sẽ có được một mẫu gạch mosaic để trang trí cho không gian sống của mình trở lên lung linh và thu hút mọi ánh nhìn của mỗi vị khách tới chơi nhà!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *