TOP 3 địa chỉ Cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM

Đơn vị cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM có những đơn vị nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều quý vị khách hàng. Trong bài viết này, xonghoi.info sẽ cung cấp một vài công ty thiết bị xông hơi ướt ở TPHCM để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico 

Bilico là một cái tên đã quá quen thuộc và uy tín trong các doanh nghiệp cung cấp thiết bị xông hơi ở Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, nhập khẩu và phân phối các thiết bị xông hơi ướt như máy xông hơi ướt, kính phòng xông, phụ kiện phòng xông, Bilico luôn đảm bảo mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. 

TOP 3 địa chỉ Cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM - xông hơi Bilico

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, khách hàng đến với Xông hơi Bilico sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Bắt đầu từ việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân, mua và lắp đặt sản phẩm, cho đến giải đáp các thắc mắc khi sử dụng, tất cả đều sẽ được các đôi ngũ Bilico tận tình giúp đỡ.

Công ty Hafuco

Một địa chỉ cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM uy tín khác chính là Hafuco. Mặc dù vừa mới được thành lập song Hafuco đã luôn là đơn vị đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, kiện toàn đội ngũ nhân viên và không ngừng làm mới nguồn hàng, để khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn nhất có thể. 

Cung cấp thiết bị xông hơi ở Tp HCM

Đến với Hafuco quý vị cũng sẽ được tư vấn tận tình bởi những nhân viên am hiểu về sản phẩm, giúp cho bạn nhanh chóng mua được sản phẩm phù hợp.

Công ty Hoabico

Là một cái tên khá mới trong các công ty cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM nhưng Hoabico luôn được khách hàng đánh giá là có uy tín, làm việc tận tình chuyên nghiệp. Nhân viên của Hoabico luôn rất tận tâm, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đảm bảo mang đến cho quý vị sự hài lòng.

Thông qua bài viết ngắn này, xonghoi.info hy vọng đã giúp quý vị có thêm lựa chọn về đơn vị cung cấp thiết bị xông hơi ướt gia đình ở TP HCM. 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *