gach-op-tuong-nha-tam

Tổng hợp những mẫu gạch trang trí tường nhà tắm Mosaic

Với một không gian nhỏ hẹp như nhà tắm , để làm tăng hiệu ứng mở rộng không gian thì trang trí bằng gạch mosaic gốm hay gạch mosaic thủy tinh là một lựa chọn hàng đầu.

Nhà tắm cần có sự phối hợp tốt để có cái nhìn đẹp và hài hòa, có tổ chức. Trang trí, thiết kế nhà tắm sử dụng các vật liệu độc đáo, tinh tế, thiết kế nhỏ. Đối với diện tích nhỏ có thể tạo được hiệu ứng về kích thước và họa tiết hoa văn.

gach-op-tuong-nha-tam

Căn phòng tắm trở nên tinh tế với sự kết hợp của gạch mosaic (Ảnh: Internet)

Những mẫu gạch mosaic gốm, thủy tinh có thể làm tăng những điểm nhấn, tạo phong cách cho phòng tắm nhà một một phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Sau đây là một số các mẫu gạch ốp mosaic gốm cho tường, gạch mosaic trang trí viền xung quanh… Đây là những ý tưởng tốt trong năm 2018 để có thể bắt đầu cho nhà tắm.

Những mẫu gạch mosaic gốm ốp tường phòng tắm

Gạch mosaic gốm này có độ bóng cao do tráng men và nung nên độ chống thấm của loại gạch này là rất tốt. Ngoài ra loại gạch ốp trang trí tường nhà tắm này còn không hề bị mài mòn bề mặt. Nhờ vào độ sáng bóng của mình nên chúng ít bị bám bẩn, giúp chủ nhân có thể cọ rửa hay vệ sinh gạch một cách dễ dàng và nhanh chóng

gach-op-tuong-phong-tamMẫu gạch giúp căn phòng hài hòa, thoải mái (Ảnh: Internet)

gach-mosaic-op-tuong-phong-tam

Màu sắc của mẫu gạch mosaic ở phòng tắm này lấy cảm hứng từ mảng màu ly cà phê với từng mảnh nhạt đậm hòa vào nhau. Hoa văn uốn lượn, mạnh mẽ, dứt khoát cá tính làm mảng tường gạch mosaic gốm có phong cách đồng nhất ý tưởng (Ảnh: Internet)

gach-op-trang-tri-tuong-nha-tam

Hiệu ứng cơn mưa cùng sắc vàng trắng gạch mosaic. Gian phòng tắm nhỏ như tăng ánh xanh và vàng cho một phòng tắm đẹp (Ảnh: internet)

Tuy nhiên chúng có một nhược điểm đó là độ kết dính của chúng không cao nên thường được sử dụng nhiều hơn ở các khu vực ngoài trời như hồ bơi, khu vực vệ sinh hay nhà bếp…

Mẫu gạch mosaic thủy tinh

Đây là loại gạch mosaic phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, nó có hai đặc điểm chính là độ trong suốt và phản quang. Loại gạch này mang lại một vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và mới mẻ nhờ vào màu sắc tươi sáng.

gach-op-tuong-nha-tam-dep

Gạch ốp mosaic thủy tinh với độ trong suốt và hoa văn đẹp (Ảnh: Internet)

Nếu khéo léo kết hợp chúng thì bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình trở nên hết sức ấn tượng và tỏa sáng, nổi bật hơn rất nhiều.

gach-trang-tri-op-tuong-phong-tam

Gạch ốp mosaic ánh vàng kim thủy tinh sẽ có không gian thêm sáng sủa (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, đối với mẫu gạch mosaic thủy tinh này, chúng có nhược điểm là không chịu được sự mài mòn cao và dễ bị trầy xước nên chúng không nên được lát ở bề mặt hay lối đi. Chi phí của loại gạch mosaic thủy tinh này cũng cao hơn nhiều so với gạch mosaic gốm.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho căn phòng tắm của mình một ý tưởng cùng với những mẫu gạch trang trí 2018.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *