hàng rào ly tâm

Suýt xoa với bộ ba mẫu hàng rào nhà phố đẹp

Bạn sở hữu một ngôi nhà phố đẹp? Bạn đang tìm kiếm một mẫu hàng rào nhà phố phù hợp cho gia đình nhưng bạn chưa tìm ra chất liệu phù hợp. Theo dõi nội dung bài viết này để lựa chọn một mẫu rào đẹp nhất trong bộ ba mẫu hàng rào lý tưởng cho kiến trúc nhà ở nổi bật năm nay.

Khác với những ngôi nhà ống hay nhà cấp bốn xinh xắn ở các vùng quê thì kiến trúc nhà phố cần được thiết kế tinh tế hơn đảm bảo nổi bật cho không gian diện tích hạn chế. Cũng áp dụng những vật liệu thân quen dùng cho các ngôi nhà giản đơn tại các miền quê nhưng bộ ba mẫu hàng rào nhà phố đẹp sau đây được thiết kế tinh tế hơn, hiện đại hơn phù hợp với một cuộc sống tấp nập của phố thị.

Hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật – một mẫu rào nằm trong bộ ba mẫu hàng rào nhà phố

hàng rào ly tâm

Hình ảnh mẫu hàng rào ly tâm 

Bê tông ly tâm là mẫu rào hiện đại được sản xuất bằng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao Châu Âu tiên tiến. Mang đến nhiều ưu điểm và sự vượt trội so với các chất liệu truyền thống, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Những gia chủ nhà phố thường chọn mẫu thiết kế chất liệu này như hàng rào bê tông Trúc sen, Trụ tháp, Thiên ý……. là hàng rào nhà phố lý tưởng đảm bảo độ bền cao, đẹp và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Vật liệu thân thiện với môi trường được dùng cho mẫu rào này là cát vàng ( loại cát nhỏ); xi măng PC30; PC 40 và sỏi xanh đường king 2mm, lõi thép 2-4 mm vô cùng phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nước ta. Để tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhiều căn nhà phố trồng thêm những hàng cây hoa leo để hài hòa cho cổng rào và sinh động hơn cho không gian gia đình.

Hàng rào nhà phố chất liệu gỗ nhân tạo – Một mẫu rào phong cách giản dị

 

mâu hàng rào giả gỗ

Hình ảnh mẫu hàng rào giả gỗ

Gỗ là lâu là chất liệu gần gũi với thiên nhiên phù hợp với những gia đình có xu hướng yêu thích cuộc sống thôn quê. Mẫu hàng rào nhà phố này dễ khiến người khác “mê mẩn” bởi nét đẹp gần gũi, giản dị và vô cùng thân thương. Gỗ nhân tạo giống gỗ tự nhiên đên 90% từ màu sắc đến những đường vân gỗ. Tuy nhiên nó lại có ưu điểm lớn hơn nằm ở khả năng chịu được nắng mưa của thời tiết mà không lo mối mọt hay mục nát.

Hàng rào nhà phố chất liệu giữa đá và sắt sơn – nằm trong bộ ba mẫu tường rào đẹp

Mẫu hàng rào sắt

Hình ảnh mẫu hàng rào bằng sắt

Sắt và đá là hai vật liệu khác biệt với nhau về bề mặt nhưng chúng lại là sự kêt hợp ăn ý với nhau. Đá thô ráp, còn sắt được sơn trơn láng, những phiến đa nhỏ nhưng mang lại sự vững chãi vô cùng lớn. Mẫu hàng rào này được một số người thích thú bởi nó độc và lạ hơn so với 2 mẫu hàng rào nhà phố chất liệu bê tông ly tâm và gỗ nhân tạo. Thế nhưng về đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá cả thì trong bộ ba thần kì này, bê tông ly tâm nổi bật hơn hẳn.

Trên đây là bộ ba mẫu hàng rào nhà phố lý tưởng dành cho gia đình bạn, hãy lựa chọn một trong những mẫu rào này để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà ngay hôm nay nhé.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *