Thiết bị bể bơi

Những thiết bị cơ bản của một bể bơi hoàn chỉnh

Để hồ bơi hoạt động có hiệu quả và đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe người bơi, đòi hỏi phải có các thiết bị hồ bơi .Vậy một hồ bơi hoàn chỉnh cần những thiết bị nào? Báo giá thiết bị hồ bơi đó ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Hồ bơi gồm những thiết bị nào?

Thiết bị hồ bơi bao gồm một loại các hệ thống máy móc có các chức năng khác nhau để cùng chung một mục đích là duy trì hoạt động và chất lượng hồ bơi giúp cho chủ hồ bơi và người bơi dễ dàng, thuận tiện hơn trong các thao tác khi sử dụng.

Thiết bị bể bơi

Hình ảnh minh họa: Thiết bị bể bơi

Thiết bị hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước như máy bơm, bình lọc, đường ống. Đây được coi là linh hồn của mọi hồ bơi, quyết định đến chất lượng của nguồn nước và đảm bảo sự an toàn trực tiếp cho người bơi. Lời khuyên để có hồ bơi sạch là nên sử dụng bình lọc nước thường xuyên, vận hành chúng theo quy định lọc tối thiểu 4 đến 6 tiếng 1 ngày để loại bỏ cát và rác thải. Đây được coi là phương pháp truyền thống nhưng vô cùng cần thiết và không thể thay thế các phương pháp khác bởi chính tính năng an toàn của nó.

Các thiết bị vệ sinh hồ bơi như chỉ cọ, bàn hút, ống mềm, rô bốt vệ sinh…  giúp việc làm sạch hồ bơi được dễ dàng và nhanh chóng, ngăn chặn sự hình thành của rêu tảo và vi khuẩn. Ngoài ra còn có thiết bị châm hóa chất tự động, hệ thống đèn chiếu sáng, thanh máng xả tràn, thang lên xuống…

Để được tư vấn về việc lựa chọn thiết bị cho hồ bơi giá tốt nhất đi kèm với chính hãng, chất lượng cao bạn cần tìm mua của những đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi có uy tín, kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Báo giá thiết bị hồ bơi

Những thiết bị hồ bơi được cung cấp bởi những công ty, đại lý chuyên về thi công, lắp đặt hồ bơi. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao bạn cần tìm những nhà cung cấp có uy tín, thâm niên hoạt động để đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và giá cả. Giá thiết bị hồ bơi còn tùy thuốc theo những loại thiết bị mà bạn lựa chọn, diện tích bể và hãng sản xuất.

Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị đi đầu trên lĩnh vực thiết bị hồ bơi được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi cung cấp thiết bị hồ bơi cho hàng ngàn công trình bể bơi lớn nhỏ trên cả nước, cả bể bơi kinh doanh đến bể bơi hộ gia đình.

Để được tư vấn tốt nhất về thiết bị hồ bơi chính hãng và cập nhận báo giá về thiết bị hồ bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *