Những lưu ý khi mua thiết bị đài phun nước

Để hoàn thiện một công trình đài phun nước nghệ thuật hay tiểu cảnh phun nước mini tại nhà thì thiết bị đài phun nước là không thể thiếu; thiết bị ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của đài phun. Vì vậy khi mua thiết bị đài phun nước chủ đầu tư cần lưu ý kỹ lưỡng mọi vấn đề, và đừng quên những lưu ý sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn đúng mẫu thiết bị đài phun nước

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực này thì hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất cho ra đời nhiều mẫu vòi phun đẹp mắt, kiểu dáng, kiểu phun đa dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cao nhất của khách hàng. Vì vậy trước khi đặt mua cần thống nhất chính xác với người bán hàng loại phun như thế nào tránh trường hợp miêu tả không rõ ràng lại mua phải kiểu dáng phun không ưng ý.

Lưu ý về thông số kỹ thuật khi lựa chọn thiết bị đài phun

Một trong những điều quan trọng nhất khi mua thiết bị cho đài phun đó là cần phải quan tâm đến thông số kỹ thuật, đặc biệt các thông số của máy bơm chìm, kích thước của các ống gen, tránh trường hợp các khớp nối bị chệch nhau về kích thước dẫn tới việc đốt nối bị lỏng, khi sử dụng sẽ không giữ cố định, hoạt động của đài phun nước bị gián đoạn, mau hỏng. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị các chủ đầu tư cần đo đạc chính xác để chọn được thiết bị có công suất, kích thước phù hợp với công trình của mình.

Đàu phun nước tạo bọt sủi hình cốc

Hình ảnh mẫu thiết bị đài phun nước chính hãng

Mua thiết bị đài phun nước chú ý hàng không chính hãng

Hiện nay thị trường thiết bị đài phun cũng rất nhộn nhịp và đa dạng, việc một số đơn vị sản xuất hàng nhái hàng giả để sinh lãi kiếm lời không phải là hiếm gặp với lĩnh vực này, vì vậy khi mua sắm, các chủ đầu tư cần lưu ý kỹ lưỡng vấn đề tem mác, kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, tra vã vạch cẩn thận để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến công trình hoạt động không ổn định, gián đoạn đài phun, nhanh hỏng và thường xuyên phải bảo trì bảo dưỡng….

Chú ý về phần giá

Cũng tương tự như lưu ý tránh hàng nhái hàng giả, khi đi mua thiết bị chủ đầu tư nên tham khảo giá trước khi ra quyết định. Việc tham khảo giá cả sẽ giúp bạn nắm được tương đối sản phẩm đó trong khoảng bao nhiêu tiền, tránh tình trạng đơn vị bán giá quá cao mà mình không biết thì các bạn sẽ phải mua với giá đắt mà chất lượng vẫn không thay đổi.

Một vài lưu ý trên đây hi vọng giúp các bạn có thể mua sắm được các thiết bị đài phun nước tốt nhất cho công trình của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0969.616.001 hoặc truy cập đường dẫn https://daiphun.net/thiet-bi-dai-phun-nuoc/ để tìm hiểu về các loại thiết bị đài phun nước chính hãng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *