Máy bơm bể bơi Kripsol KAN

Những đặc điểm nổi bật của máy bơm bể bơi Kripsol Model KAN

Máy bơm bể bơi Kripsol KAN được sử dụng trong các bể bơi thương mại bởi mẫu máy bơm bể bơi này có công suất lớn. Trong rất nhiều mẫu máy bơm bể bơi thịnh hành trên thị trường hiện nay, thì Kripsol KAN được nhiều người dùng ứng dụng và có những phản hồi tích cực. Bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác nhất về thiết bị này.

Bài viết tham khảo:

Máy bơm bể bơi Kripsol KAN

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi Kripsol KAN

 

Những thông số kỹ thuật cơ bản về thiết bị máy bơm bể bơi Kripsol KAN

 

  • Nguồn gốc: Tây Ban Nha
  • Modek: KAN
  • Nhà sản xuất: Kripsol

Kripsol là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi xây dựng uy tín và chất lượng, nổi tiếng trên toàn thế giới. Được nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng lâu dài. Kripsol cung cấp đa dạng các mẫu máy bơm bể bơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Điểm danh những ưu điểm nổi bật của máy bơm bể bơi Kripsol KAN

Máy bơm bể bơi Kripsol KAN được sử dụng chủ yếu cho hồ bơi thương mại.

Sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật cụ thể như sau:

Thiết bị thuộc dạng bơm ly tâm tự mồi cho hồ bơi. Noryl tiêm vỏ bơm. Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh. Giỏ Lọc màu trắng đã đưa vật liệu nhựa. Công suất cao lọc sơ (14 Lít) nhiệt dẻo tiêm. Lọc sơ nắp trong polycarbonate trong suốt.

Các đóng nắp cho KAN loạt được thực hiện bởi bốn bản lề nắp-vít với đinh tán thép không gỉ. Máy bơm vỏ, nắp và pin được tăng cường để đạt 3 Kg / cm² áp suất làm việc.

Motor: IP 55 bảo vệ, lớp cách điện F, 50 Hz, 2.850 r.p.m.

NSF CERTIFIED BƠM 230 / 460V 60Hz. Các bơm này thích hợp để sử dụng với nước biển.

Gợi ý địa chỉ cung cấp máy bơm bể bơi Kripsol model KAN uy tín và chất lượng trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng thì các đơn vị phân phối cung cấp thiết bị trên thị trường ngày càng phát triển. Sự lan tỏa rộng rãi này đôi khi khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Residence-vacances-martinique là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng trong đó có máy bơm bể bơi Kripsol Model KAN. Sản phẩm của residence-vacances-martinique được đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vì được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian từ nhà sản xuất. Các thiết bị này được đảm bảo bảo hành chính hãng tối thiểu 12 tháng đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và hữu ích nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ bài viết để có thêm nhiều thông tin bổ ích quý giá qua bài này nhỉ?

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *