Bình lọc tuần hoàn bể bơi

Nguyên tắc chọn mua bình lọc tuần hoàn bể bơi chuẩn như chuyên gia

Bình lọc tuần hoàn bể bơi còn có tên gọi khác là bình lọc cát, đóng vai trò như trái tim trong bể bơi. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị tốt như mong muốn, yêu cầu bạn phải thật tinh tường và có đủ các kiến thức nhất định.

Tham khảo:

Những nguyên tắc chọn mua bình lọc tuần hoàn bể bơi không bao giờ được quên

1. Đúng công suất

Bình lọc tuần hoàn bể bơi đúng công suất là phải có công suất cân xứng với thể tích bể bơi bạn đang dùng. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bình lọc vận hành ổn định. Không xảy ra tình trạng quá tải, bình lọc công suất nhỏ cho thể tích nước lớn. Không xảy ra tình trạng lãng phí, bình lọc công suất lớn cho bể bơi kích thước nhỏ.

Thiết bị vận hành một cách ổn định, tuần hoàn theo đúng tên gọi của nó. Lưu lượng nước luôn chuyển liên tục, hài hòa giúp bể bơi luôn trong sạch, tinh khiết và kéo dài tối đa tuổi thọ cho bình lọc.

2. Đúng chức năng

Nguyên tắc chọn mua bình lọc bể bơi tuần hoàn tiếp theo bạn không bao giờ được quên đó chính là đúng chức năng. Tức là chọn đúng bình lọc sử dụng cho bể bơi không phải môi trường khác. Khi đã đúng môi trường sử dụng, bình lọc sẽ phát huy đúng các công dụng được trang bị.

Bình lọc tuần hoàn bể bơi

Hình ảnh minh họa: Bình lọc tuần hoàn bể bơi

Đúng chức năng còn thể hiện ở chỗ bình lọc có nhiều chức năng hữu ích, hiện đại và tiện nghi. Trong đó không thể không kể đến khả năng tự lọc, tự xử lý rác thải thông minh, khả năng kháng điện, chống ồn, chống chập cháy…

3. Đúng thương hiệu

Bình lọc tuần hoàn bể bơi cần phải đúng thương hiệu. Chắc chắn phải như vậy để tránh được rủi ro “tiền mất tật mang”. Thương hiệu tốt đồng nghĩa chất lượng bình lọc cao, tuổi thọ bền bỉ. Thương hiệu không có tên tuổi thường không có xuất xứ rõ ràng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bất cập trong quá trình sử dụng. Nó còn ngầm khẳng định gia chủ là một người rất tinh tế trong cuộc sống.

Gợi ý một số thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới bạn nên ưu tiên lựa chọn đó là Minder, Kripsol, Procopi… Đây đều là những thương hiệu thiết bị bể bơi nổi tiếng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Tất cả động cơ, linh kiện bên trong đều đạt chuẩn, khó hư hỏng, an toàn khi sử dụng.

Bình lọc bể bơi Kripsol model BC

Hình ảnh minh họa: Bình lọc bể bơi Kripsol model BC

4. Đúng nơi bán

Nguyên tắc cuối cùng cũng không kém phần quan trọng khi chọn mua bình lọc tuần hoàn bể bơi chính là lựa chọn đúng nơi bán. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh coi lợi nhuận là trên hết, bỏ qua nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Để an tâm nhất, bạn hãy đặt niềm tin ở Hoabico. Bạn sẽ được:

  • Mua bình lọc tuần hoàn bể bơi chính hãng, từ các thương hiệu uy tín thế giới
  • Đa dạng mẫu mã bình lọc, tư vấn lựa chọn thông minh, phù hợp với nhu cầu
  • Chi nhánh trên toàn quốc, tiện lợi khi mua sắm tiết kiệm thời gian và công sức
  • Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, hài lòng mọi khách hàng
  • Chăm sóc, phục vụ tận tình, chính sách bảo hành linh hoạt, thiết thực và hậu mãi.

Áp dụng nguyên tắc 4 Đúng ở trên, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được bình lọc tuần hoàn bể bơi chuẩn. Không tốn thời gian, không tốn nhiều chi phí, không sợ thiết bị nhái, đặc biệt không phải lo lắng về vấn đề hiệu quả khi sử dụng. Residence-vacances-martinique chúc quý khách có được một mẫu bình lọc bể bơi chất lượng và tốt nhất!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *