Người tuổi Canh thân thì chọn hàng rào biệt thự nên sơn màu gì?

Công trình hàng rào biệt thự nên sơn màu gì để hợp phong thủy là câu hỏi của tất cả các chủ nhà. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về lựa chọn màu sắc cho hàng rào đối với những gia chủ tuổi Canh thân.

Mẫu hàng rào biệt thự hợp tuổi Canh Thân
Mẫu hàng rào biệt thự hợp tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh thân sinh năm 1980 có ngũ hành năm sinh là Thạch Lựu Mộc nhưng mệnh của nam và nữ khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn màu sơn sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy các gia chủ cần cân nhắc kỹ.

Hàng rào biệt thự nên sơn màu gì đối với chủ nhân là nam giới

Nam giới tuổi Canh thân có cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2; Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên niên); Đông bắc (Sinh khí); Tây Nam (Phục vị);Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh); Đông (Họa Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục sát).

Hàng rào biệt thự nên sơn màu gì? Câu trả lời chính là chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa để tương sinh tốt. Chọn màu để tương vượng tốt thì chọn màu vàng, nâu thuộc hành thổ.

Phối màu cho hàng rào biệt thự
Phối màu cho hàng rào biệt thự

Màu của hàng rào gỗ màu nâu hay chọn một mẫu hàng rào và sơn nâu giả gỗ giúp cho mọi sự tương vượng hợp tốt. Màu vàng trong các thiết kế hàng rào đồng hay hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật Công tước, Lục giác màu vàng là màu sắc hợp phong thủy giúp tương hợp tốt cho những người tuổi này.

Ngoài ra những màu sắc Tương sinh: đỏ hồng hay tím dùng điểm tô hay kết hợp hàng rào một cách hợp lý trang trí kiến trúc hoặc các vật dụng trong gia đình sẽ khiến không gian sống thêm thú vị và hợp phong thủy. Sơn màu đen, xanh nước biển, xanh da trời cho công trình hàng rào với ý nghĩa Thổ chế ngự được Thủy. Nhưng tuyệt đối nam nhân tuổi Canh Tân phải tránh xa các màu sắc sau đây nếu không sẽ gặp đại họa.

  • Nam sinh năm 1980 kỵ màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mện cung hành Thổ, xấu.
  • Tuổi này cũng kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc bởi Mộc khắc Thổ
  • Tuyệt đối không dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm nănng lượng đi bởi Thổ sinh Kim.

Hàng rào biệt thự nên sơn màu gì đối với chủ nhân là nữ giới

Nữ giới tuổi Canh Thân có mệnh ngũ hành: Mộc mạng – Dương nữ; Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu; Sao thái bạch: Hao tốn tiền của, tiểu nhân, bệnh tật; Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật; Mệnh: Mộc gặp kim là không tốt.

Mẫu hàng rào biệt thư cho nữ giới
Mẫu hàng rào biệt thư cho nữ giới

Tuổi này có cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh tức là làm nhà hướng tốt nhất là Bắc: sinh khí; Nam: Thiên Y; Đông: Diên Niên;  Đông Nam: Phục vị.

Trả lời cho câu hỏi: Hàng rào biệt thự nên sơn màu gì đối với chủ nhân là nữ giới tuổi Canh thân 1980?

Các nữ chủ nhà tuổi này hợp phong thủy các màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời để Thủy sinh Mộc được tương sinh tốt.

Muốn được tương hợp thì chọn màu xanh lá cây và dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc – Mộc chế ngự được thổ. Màu vàng đẹp nhất có trong các mẫu hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật như Công Tước, Lục giác…

Tuổi này kị màu sắc thuốc mệnh Kim: màu trắng, xám, ghi và cũng không nên dùng màu đỏ, hồng, tím vì mệnh cung bị sinh xuất làm giảm đi năng lượng.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những chủ nhà sinh năm 1980 – Canh thân cho câu hỏi:Hàng rào biệt thự nên sơn màu gì?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *