Mua ống mềm hút đáy Astral ở đâu?

   Các vật dụng tưởng chừng như đơn giản, thầm lặng nhưng lại đưa đến những lợi ích to lớn và ống mềm hút đáy Astral là như thế đó, nó không thực sự nổi bật và được đề cập nhiều khi thi công và vận hành bể bơi nhưng lại là vật dụng không thể thiếu sót.

Tham khảo:

  1. Đặc điểm cấu tạo ống mềm hút vệ sinh đáy Astral.

Được cấu tạo từ loại vật liệu nhựa tổng hợp dẽo, có độ bền cao nên phù hợp với chức năng hút nước ở áp lực lớn. Loại ống mềm này cung ứng có độ bền và linh hoạt để tạo cho người sử dụng những trải nghiệm làm sạch bể bơi một cách tốt nhất. Các ống mềm được sản xuất và thiết kế áp dụng các kỹ thuật tiên tiến này đều đi kèm với một đầu ống chân không xoay đầu giúp cho công việc làm sạch tất cả mọi vị trí ở trong bể bơi hiệu quả hơn.
Ống mềm hút đáy Astral vệ sinh bể bơi được làm từ loại nhựa PVC hoặc nhựa UV không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất cũng như điều kiện thời tiết ở bên ngoài, không bắt lửa, chống cháy, không bị nóng chảy, có khả năng chịu được sự va đập mạnh và an toàn cho người sử dụng.

Ống được thiết kế bởi dạng tròn, có các gân nhỏ giúp cho ống có thể co giãn mềm mại, thuận tiện cho việc sử dụng và vận chuyển, dễ dàng thu dọn hay cuộn tròn. Sản phẩm không có chứa các chất độc hại, không bị co giãn hay bị biến dạng khi sử dụng lâu, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước.

Ống mềm hút đáy Astral có rất nhiều kích thước khác nhau, sử dụng để hút sạch các chất cặn bẩn, rác thải ở dưới đáy bể, kết nối với các thiết bị vệ sinh bể bơi như bàn hút và robot vệ sinh hoặc máy lọc nước để đưa các bụi bẩn sau khi đã hút vào túi lọc, đảm bảo vệ sinh và an toàn mỗi khi sử dụng. Ống kết nối phi 38mm và phi 50mm. Ống dạng xoắn nên rất dễ dàng cất giữ.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho tất cả các bể bơi kinh doanh và các bể bơi gia đình có các diện tích lớn, mọi góc hẹp nhất đều có thể bị hút sạch các cát bẩn hay rêu tảo khó xử lý. Những bể bơi lớn, ống nhôm và vợt rác đều không thể xử lý hết được, do đó ống mềm hút vệ sinh đáy Astral sẽ giúp bạn tiến sâu vào mọi ngóc ngách để hút các rác bẩn để nước được lọc sạch sẽ.

Có thể tháo lắp, bảo quản dễ dàng chỉ bằng việc cuộn tròn lại, ống mềm hút hút đáy Astral vệ sinh bể bơi có rất nhiều màu sắc và nhiều loại khác nhau, đảm bảo sử dụng được ở trong mọi điều kiện thời tiết.

  1. Mua ống mềm hút hút đáy Astral ở đâu?

                                     Mua ống mềm hút đáy Astral ở đâu?

Bilico đơn vị cung cấp các thiết bị bể bơi nhập khẩu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm do chúng tôi cung ứng đều được kiểm tra cẩn thận, được đóng gói bằng túi nilon và thùng giấy carton , sản phẩm được đặt ở kho khô ráo và được bảo hành 12 tháng. Ống mềm gồm có các chiều dài 9m, 12m, 15m, đến 30m phù hợp với mọi loại diện tích bể bơi từ bể mini gia đình đến bể bơi kinh doanh và thi đấu.

Ống mềm hút đáy Astral vệ sinh chúng tôi sử dụng rất tốt cho những loại máy bơm bể bơi công suất lớn mà không lo bị móp hay biến dạng ống, ống dẽo, có độ cao dãn và đàn hồi cao. Tùy vào từng nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn những thương hiệu như Emaux, Waterco, Astral pool…

  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có các trải nghiệm cùng sản phẩm nhé!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *