bình Lọc Minder Series M Đen

Mách bạn địa chỉ mua bình Lọc Minder Series M Đen mới

Bình lọc bể bơi của Minder M đen mới là sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng bằng chứng là những hiệu quả tối đa mà nó mang lại khi bạn sử dụng lọc nước hồ bơi. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, quý vị phải lựa chọn đúng địa chỉ mua thiết bị. Sau đây chúng tôi xin bật mí địa chỉ mua bình Lọc Minder Series M Đen mới.

Tham khảo:

Đặc điểm bình Lọc Minder Series M Đen mới

bình Lọc Minder Series M Đen

Hình ảnh minh họa: bình Lọc Minder Series M Đen

Bình lọc Minder M mới là loại bình lọc cát được chế tạo bằng nhựa tổng hợp với sợi thủy tinh quấn quanh tạo nên độ chịu nén với áp suất cao, đồng thời có khả năng chống ăn mòn hóa chất bể bơi hiệu quả. Đây là thiết bị dành cho lọc bể bơi, bể bơi ngoài trời và các bể bơi ở trong nhà. Vật liệu được sử dụng đảm bảo độ an toàn và tiêu chuẩn, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại thời tiết khác nhau.

Tay van đa năng, xoay 6 chiều thuận tiện cho việc vận hành, kết hợp thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy. Tay van hoạt động hiệu quả ở trong việc vận hành và vệ sinh thiết bị. Với van 6 chức năng, có số lượng vòi tương ứng có khả năng hoạt động nhanh và hiệu quả cao.

Bình lọc cát bể bơi Minder M mới là thiết bị lọc nước được nhập khẩu chính ngạch 100% và được phân phối bởi công ty Bilico, nó có tác dụng giữ trong sạch nước vì loại bỏ được các chất bẩn không cần thiết.

Cát thạch anh được sử dụng cho mẫu bình lọc mới này với kích thước hạt 0.8 – 1.0 mm. Tùy vào model mà lượng cát được nạp vào thiết bị cũng khác nhau. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, có độ bền của bình lọc trong khoảng 5 – 10 năm. Các model từ M14 – M28 sử dụng kết hợp với van V1.5 và model M28B – M56 sử dụng hiệu quả với van V2.0.

Mách bạn địa chỉ mua bình Lọc Minder Series M Đen mới

Để có bình Lọc Minder Series M Đen mới chất lượng, tránh mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp máy lọc nước bể bơi uy tín. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi, đặc biệt là bình lọc bể bơi được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng chính là Bilico.

– Bilico không những cung cấp những thiết bị dùng cho bể bơi chất lượng mà trang còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng vô cùng hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, địa chỉ công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico được coi là bách khoa toàn thư về bể bơi mà bạn không thể bỏ qua. Từ những kiến thức cơ bản về những tiêu chuẩn quốc tế về bể bơi (hình dáng và nước bể bơi,…) cho đến những lưu ý ở trong quá trình vệ sinh nước bể bơi và những thiết bị bể bơi, bình lọc nước bể mà mỗi gia đình có hồ bơi đều phải có.

– Với nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO và CQ Bilico luôn được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng.

– Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống bình Lọc Minder Series M Đen mới chuyên nghiệp, hiệu quả và đúng tiến độ.

Bilico hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các thiết bị bể bơi chất lượng, chính hãng đặc biệt là bình Lọc Minder Series M Đen mới cùng dịch vụ thi công, lắp đặt các thiết bị uy tín và đúng tiến độ.

Nguồn : Residence-vacances-martinique

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *