Khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du lịch

Mùa hè đang đến những khu vui chơi ở trong nhà đang là những ưu tiên hàng đầu của các bậc phu huynh để cho các bé có thể vui chơi mà sợ các tác động của thời tiết. Khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du lịch, là một trong những địa điểm đến thú vị cho cả gia đình bởi nơi đây kết hợp vui chơi nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo.

Bài viết tham khảo:

  1. Giới thiệu về khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du dịch.

 

                                     Khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du lịch

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, với những hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực như: tranh đá quý, trang sức gắn đá quý, đá quý phong thủy, cây cảnh, nhà hàng…, Công ty TNHH Dũng Tân đã mở rộng phát triển thêm các loại hình dịch vụ du lịch. Sau 6 tháng triển khai đi vào thi công, khu vui chơi Dũng Tân đã hình thành trên diện tích gần 6ha với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đây là khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực liên hoàn được thiết kế và xây dựng với rất nhiều hạng mục theo tiêu chuẩn châu Âu. Điểm nhấn nổi bật của khu vui chơi là khu sân vườn Nhật bản, hồ cá Koi, khu bể bơi rộng 3.000m2, vuwnf phong lan, hồ sinh thái và cây cảnh…

Để đáp ứng các nhu cầu vui chơi của các bé, Dũng Tân đã kết hợp với những đồ chơi Kinh Bắc lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn ở trong nhà bao gồm rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị. Thiết kế nhà liên hoàn độc đáo và mới mẻ, được lắp đặt từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Do đó, Khu vui chơi liên hoàn trong nhà Dũng Tân hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị cho các khách du lịch và các em nhỏ tại Thái Nguyên.

  1. Địa chỉ khu vui chơi Dũng Tân

 

                                 Khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du lịch

Địa chỉ khu vui chơi Dũng Tân  Dũng Tân đang ngày trở thành một điểm nóng tìm kiếm của nhiều người.

Tọa lạc tại Phố Cò, Thành phố Sông Công, thuộc Tỉnh Thái Nguyên, toàn bộ cơ ngơi Dũng Tân như là một bảo tang thu nhỏ được trưng bày hàng trăm, hàng nghìn bức tranh đá quý đa sắc màu, hằng trăm viên đá quý kết hợp đá phong thủy với nhiều hình thù bắt mắt khác nhau và hàng trăm các loại cây cảnh, trong đó có rất nhiều cây, nhiều viên đá quý, đá phong thủy có trị giá cả tiền tỷ.

Dũng Tân một nhà kinh doanh có tiếng tăm ở trên thương trường đã đặt trọn niềm tin vào Đồ chơi Kinh Bắc, vì vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt chân đến với khu vui chơi Dũng Tân nét đẹp của du lịch.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *