Giá khuôn hàng rào bê tông ly tâm cập nhật chi tiết

Bạn đang quan tâm đến giá khuôn hàng rào bê tông ly tâm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Bilico chuyên cung cấp các loại khuôn hàng rào chất lượng, giá tốt.

Đặc điểm khuôn hàng rào ly tâm

Khuôn hàng rào ly tâm là dụng cụ dùng để đổ bê tông trộn vào đó nhằm giúp đình hình thanh rào. Nhờ có khuôn nên các thanh rào khui được sản xuất đều rất đồng đều về kích thước và họa tiết, gia tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Khuôn hàng rào ly tâm có kích thước và hình dáng nhất định. Thông thường thì chúng có chiều dài từ 1m30 đến 1m60. Kích thước của khuôn cũng đồng thời là kích thước của hàng rào ly tâm. Do đó, bạn nếu muốn làm loại hàng rào này thì cần đưa ra kích thước cụ thể và lựa chọn các kích thước, họa tiết sẵn có sau đó mới tiến hành đưa vào mày quay tạo ra snar phẩm. Bạn không thể điều chỉnh kích thước của chúng theo ý riêng mình.

Đặc điểm khuôn hàng rào ly tâm

Vật liệu làm khuôn hàng rào ly tâm thường bằng nhựa nguyên sinh. Loại vật liệu này có độ bền cao, giá thành rẻ, bề mặt bóng mịn nên khi dỡ khuôn bề mặt của các cây rào bê tông ly tâm cũng rất láng mịn, không bị kết dính lại trên khuôn.

Cách sử dụng khuôn hàng rào ly tâm cũng rất đơn giản, chỉ cần đưa vật liệu vào khuôn sao cho đảm bảo chúng đầy chặt sau đó đưa vào máy quay ly tâm tốc độ cao 4 phút rồi dỡ khuôn. Cây rào vừa dỡ từ khuôn ra cần được để ngoài môi trường 24h để bê tông cô kết toàn bộ và đạt độ cứng tốt nhất. Khuôn sau khi dỡ sẽ được kiểm tra, làm sạch và tiếp tục cho một chu trình sản xuất mới.

Giá khuôn hàng rào bê tông ly tâm tại Bilico

Khuôn hàng rào ly tâm được bày bán nhiều tại các cửa hàng, công ty chuyên vè vật liệu xây dựng. Nếu bạn đang băn khoăn giá khuôn hàng rào ở đâu tốt thì chúng tôi xin gợi ý Bilico là một địa chỉ đáng tin cậy.

Giá khuôn hàng rào bê tông ly tâm tại Bilico

Với hàng rào ly tâm Bilico, tất cả các khuôn hàng rào khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng, khuôn chính hãng 100%, độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Không những vậy, chúng tôi còn giúp khách hàng có được những kinh nghiệm và phương pháp quý giá để quá trình sản xuất hàng rào ly tâm đạt hiệu quả cao nhất, sản phẩm đẹp nhất.

Để được tư vấn trực tiếp về khuôn hàng rào bê tông ly tâm vui lòng liên hệ 0969 616 003

Địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0969 616 003
Email:info@bilico.vn
Website: https://hangraodep.vn

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *