Gạch mosaic ốp tường nhà tắm

Gạch mosaic giá bao nhiêu khi mua ở thành phố Hà Nội?

Bạn đang có ý định sử dụng gạch mosaic cho công trình của mình. Bạn chưa biết chính xác gạch mosaic giá bao nhiêu ở Hà Nội? gạch có đặc điểm gì hay chi phí thi công, cách lắp đặt,..…như thế nào. Hôm nay, Hafuco sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về loại gạch này.

Những ưu điểm của gạch mosaic thủy tinh

– Độ thẩm mỹ cao: Gạch mosaic thủy tinh có bề mặt sáng bóng duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn. Gạch có tính năng phản chiếu ánh sáng của thủy tinh làm tăng thêm giá trị cũng như độ hấp dẫn.

– Thiết kế linh hoạt: Gạch có thiết kế nhỏ nên rất phù hợp với mọi loại không gian. Từ khu vực có kích thước nhỏ, gấp khúc cho đến không gian lớn. Gạch mosaic thủy tinh có thể kết hợp với tất cả các loại gạch khác. Bạn có thể kiểm soát gạch mosaic để tạo nên các mẫu thiết kế theo ý mình. Gạch mosaic thủy tinh được đánh giá là loại gạch có thể thể hiện cá tính và ý muốn của chủ sở hữu rõ ràng nhất.

Gạch mosaic ốp tường nhà tắm

Hình ảnh minh họa: Gạch mosaic ốp tường nhà tắm

– Thân thiện với môi trường: Gạch mosaic thủy tinh tiêu thụ năng lượng có thể bằng một nửa nhu cầu sản xuất gạch men. Các nhà sản xuất đã tạo ra ngày càng nhiều phiên bản gạch mosaic thủy tinh thân thiện hơn với hệ sinh thái bằng cách sử dụng thủy tinh tái chế.

– Độ bền và bảo trì: Không giống như các vật liệu thông thường khác. Gạch mosaic thủy tinh không cần nhiều thời gian để đầu tư vào bảo dưỡng. Gạch có bề mặt đặc thù chống thấm, chống vết bẩn, chống nước và các tác động của các chất hóa học. Bạn chỉ cần lau chùi thường xuyên là gạch sẽ luôn như mới. Phải đảm bảo tấm vải mềm hay chất tẩy rửa nhẹ để có thể loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào.

Chính xác gạch mosaic giá bao nhiêu ở Hà Nội?

Nếu bạn bắt đầu quan tâm đến giá của gạch mosaic thủy tinh thì bạn có thể thấy giá gạch mosaic phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Giá gạch mosaic thủy tinh nhập khẩu thường đắt hơn gạch nội do phải chịu thuế nhập khẩu.Các cửa hàng, siêu thị nhập hàng qua nhiều trung gian chắc chắn sẽ làm cho giá gạch mosaic độn lên nhiều hơn. Các chính sách bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm tốt luôn đi kèm giá sản phẩm cao. Nguyên, vật liệu cấu thành sản phẩm quyết định trực tiếp đến báo giá gạch mosaic mới nhất năm 2019.

Gạch được sản xuất bởi thủy tinh nguyên chất, công nghệ cao chắc chắn giá sẽ cao hơn so với gạch được sản xuất bằng thủy tinh tái chế. Mẫu mã và kích thước đa dạng thì giá gạch mosaic đắt hơn mẫu mã bình thường. Màu sắc đang thịnh hành cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá gạch mosaic.

Dưới đây là giá gạch mosaic thủy tinh mới nhất cho quý khách:

– Gạch mosaic thủy tinh dải màu có giá 600.000 vnđ

– Gạch mosaic thủy tinh có giá 420.000 vnđ

– Gạch mosaic thủy tinh trộn màu có giá 390.000 vnđ

– Gạch mosaic thủy tinh ghép màu có giá 390.000 vnđ

Trên đây, Hafuco vừa báo giá gạch mosaic thủy tinh ở Hà Nội cho quý khách. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về loại gạch cao cấp này. Giá gạch mosaic mà chúng tôi vừa báo giá trên chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm của bài viết này.

Những sản phẩm gạch mosaic Hafuco đều được kiểm định chất lượng trước khi cung cấp tới các sản phẩm của khách hàng. Vui lòng liên hệ để được miễn phí tư vấn và báo giá theo thông tin: Hotline: 0971505063 | Điện thoại: 02422171010 | Email: info@hafuco.com | Website: Hafuco.com

Cập nhật chi tiết tại: https://hafuco.com/blog/gach-mosaic-ha-noi

Nguồn : Residence-vacances-martinique

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *