Đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi tại Sài Gòn

Sài Gòn là 1 trong ba khu vực kinh tế trọng điểm hàng đầu của cả nước. Giống như những nơi khác, con người  ở đây thường xuyên bị áp lực về công việc, gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Vì thế, sau mỗi ngày lần mệt mỏi như vậy, họ lại tìm mọi cách để xả stress và tiếp thêm năng lượng.

Một trong những phương pháp hữu hiệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là xông hơi, đặc biệt là xông hơi tại nhà. Thấu hiểu mong muốn đó, Bilico đã cho ra đời dịch vụ thiết kế phòng xông hơi ướt chuyên nghiệp dành riêng cho khách hàng ở Sài Gòn.

Các giai đoạn thiết kế phòng xông hơi ướt của Bilico

Tiếp nhận và trao dổi, thống nhất ý kiến với khách hàng: Khi khách hàng gọi điện đến công ty để thực hiện việc lắp đặt thiết kế phòng xông hơi ướt, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc với thái độ phục vụ tận tình nhất. Tất cả thông tin trao đổi qua điện thoại đều minh bạch và đảm bảo tính xác thực cao.

Ký kết hợp đồng: Để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, chúng tôi sẽ thảo một bạn hợp đồng hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng xem trước. Bạn có quyền lược bỏ những chi tiết, hạng mục không cần thiết nếu chúng hoàn toàn không ảnh hướng đến tiến độ và chất lượng thi công. Sau khi hoàn toàn đồng ý và hợp pháp hóa mọi thông tin, cả 2 bên sẽ ký kết hợp đồng, chuẩn bị công đoạn thiết kế.

lap-dat-va-thi-cong-phong-xong-hoi-uot
Lắp đặt, thiết kế phòng xông hơi ướt chuyên nghiệp tại nhà

Khảo sát thực trạng vị trí và chi phí thiết kế phòng xông hơi ướt: Công ty sẽ cử nhân viên chuyên môn giàu kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát vị trí cần lắp đặt. Nếu có bất kỳ hạn chế nào, phía công ty sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng để tìm hướng khắc phục hoàn thiện. Cuối cùng, thống nhất chi phí thiết kế hài hòa, hợp lý nhất cho cả 2 bên.

Thiết lập các phương án bố trí mặt bằng, diện tích phòng xông hơi ướt tại nhà: Trong bước này, nhân viên kỹ thuật sẽ sắp xếp, tính toán các ưu, nhược điểm của khu vực cần lắp đặt và soạn thảo bản bố trí cụ thể. Biểu hiện là bản thiết kế trên giấy hoặc phối cảnh 3D trên máy tính. Khách hàng được quyền xem xét, chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích để cùng đi đến ý kiến chung.

ban-ve-phong-xong-hoi-uot-o-sai-gon
Bản vẽ kỹ thuật sơ bộ cho phòng tắm xông hơi ướt

Thực hiện các công việc kỹ thuật chi tiết trên bản vẽ và lập dự toán thi công, bàn giao công trình, hồ sơ thiết kế phòng xông hơi ướt: Khi đã thống nhất, đội ngũ nhân viên sẽ mang dụng cụ, vật liệu xuống hoàn thiện tất cả các hạng mục đã lên kế hoạch sẵn. Kết thúc toàn bộ công việc, chúng tôi có yêu cầu khách hàng lập dự toán thi công công trình theo đúng mục tiêu ban đầu. Hợp pháp hóa tất cả mọi vấn đề, Bilico có trách nhiệm bàn giao thiết bị xông hơi và bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng nắm giữ. Điều này tạo cơ sở, điều kiện để bạn giải quyết những vấn đề phát sinh trong tương lai nếu có.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế phòng xông hơi ướt của Bilico tại Sài Gòn

  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, sự an toàn và bền bỉ cho phòng xông hơi ướt
  • Đảm bảo tất cả các chức năng, công dụng của phòng đều diễn ra ổn định và hiệu quả
  • Tư vấn tận tình, thái độ thân thiện tích cực cả trước và sau bán hàng
  • Chi phí đầu tư mang tính cạnh tranh, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
  • Chế độ bảo hành tin cậy, hậu mãi

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi, thiết bị xông hơi của chúng tôi tại: http://xonghoi.info/mua-may-xong-hoi-tai-sai-gon.html

Bilico có trụ sở chính ở Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và mọi điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, thiết kế phòng xông hơi ướt hoàn hảo bằng tất cả nhiệt huyết và niềm tin tạo ra cuộc sống tiện lợi và chất lượng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *