Điểm danh những ưu điểm tại bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo được coi là một trong những bể bơi 4 mùa chất lượng, an toàn và tiện nghi hàng đầu tại Hà Nội. Nhận định trên là kết luận của phần lớn khách hàng khi đến trải nghiệm. Những ưu điểm nổi bật của bể bơi đã chứng minh điều đó là hoàn toàn đúng.

Đi đầu về chất lượng nguồn nước

Tại bể bơi Vạn Bảo, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm và thoải mái thực sự. Hệ thống lọc tuần hoàn hiện đại cùng hệ thống gia nhiệt đạt chuẩn chất lượng cao đã được ưu tiên lắp đặt. Mọi vi khuẩn, rác thải, ô nhiễm đều bị loại bỏ. Nguồn nước trong sạch, an toàn tuyệt đối. Hơn thế, người bơi cũng có thể đến tắm bất cứ lúc nào tùy thích, kể cả mùa lạnh mà không phải lo lắng nhiều về nhiệt độ và sức khỏe.

Nhìn từ trên cao, bể bơi trong sạch, an toàn tuyệt đối

Bể bơi không sử dụng hóa chất nên càng tạo cảm giác an tâm hơn cho người dùng. Các khoáng chất có lợi trong nước được giữ lại tối đa, góp phân mang đến một làn da khỏe mạnh, cơ thể cường tráng.

Không gian bể bơi Vạn Bảo rộng, thoáng, thoải mái

Bể bơi có diện tích lên đến 300m2 vì thế sẽ đảm bảo diện tích bơi lội tốt nhất cho khách hàng. Các vấn đề thường gặp như quá tải, chật chội ở các bể bơi công cộng sẽ không bao giờ bạn thấy khi đến đây. Bên cạnh đó, các dây phao phân làn cũng được trang bị, tạo ra tính thẩm mỹ cuốn hút, một môi trường bơi lội lành mạnh và thú vị khi trải nghiệm

Bể bơi Vạn Bảo phân làn như bể bơi thi đấu

Có 2 khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn thiết kế theo đặc điểm riêng của từng đối tượng nên rất tiện lợi khi sử dụng. Không gian xung quanh bao bọc bởi kính trong suốt và các họa tiết bắt mắt vô tình tạo ra sự rộng lớn và thoải mái đến kỳ lạ.

Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Bước vào bể bơi Vạn Bảo, bạn sẽ thấy ngay một quầy giữ đồ đặt sẵn để đựng tư trang cá nhân. Việc này ngăn chặn rủi ro mất cắp ở mức cao nhất. Các lối đi lát bằng gạch chống trơn rất an toàn khi di chuyển. Mọi trang thiết bị hỗ trợ và cứu sinh đều được trang bị đầy đủ. Đội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Địa chỉ học bơi tin cậy, giá thành hợp lý

Có thể bạn chưa biết, bể bơi Vạn Bảo là địa chỉ dạy bơi số 1 tại Hà Nội. Tại đây, mở rất nhiều lớp dạy bơi với nhiều chương trình học và đối tượng khác nhau. Giảng viên tâm lý, luôn tận tâm với học viên. Sau khi kết thúc khóa học từ 7 – 10 ngày, bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng bơi lội.

Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Gía vé chỉ 120000 đồng/ lượt với người lớn và trẻ em là 100000 đồng/ lượt. Đánh giá với chất lượng và dịch vụ như vậy thì đúng là rất hợp lý. Như vậy, chả có lý do nào bạn lại từ chối địa điểm giải trí lý tưởng này đúng không? Bể bơi Vạn Bảo số 73 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội.

Lên kế hoạch và chọn ngay địa chỉ này để trải nghiệm một mùa hè sinh động, ý nghĩa và thoải mái bên những người thân yêu thôi nào.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *