Đầu phun nước hình cây thông lắp đặt đài phun nước nghệ thuật

Mang đến những hình ảnh rất đẹp mắt, đầu phun nước hình cây thông là lựa chọn trong nhiều công trình thiết kế đài phun nước nghệ thuật, đặc biệt là những đài phun nước có quy mô, đặt tại các khuôn viên, đại sảnh …

Đặc điểm đầu phun nước cây thông

Đầu phun nước bằng cây thông được làm bằng chất liệu đồng mạ crom rất bền màu, không hề phải lo lắng ề vấn đề gỉ sét. Sản phẩm có đường kính kết nối: D50 – 2 inh; D40 – 1 1/2 inh;  D25 – 1 inh. Lưu Lượng: 15-30m3/h;  10-20m3/hl;   8-15m3/h

Mỗi một đầu phun nước hình cây thông cho độ phun cao: 1-2 m;  0,5-3 m;   0,5-3 m. Có thể nói những cột nước phun lên rồi rủ xuống giống như những cây thông bằng nước trắng xóa, vừa mạnh mẽ vừa thẩm mỹ.

Đầu phun nước cây thông

Đầu phun nước hình cây thông

Đầu phun nước cây thông có nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên áp suất từ máy bơm lại thay đổi tùy theo lắp đặt, nhỏ nhất là 40kpa và lớn nhất là 450kpa. Chiều cao cột nước cao nhất lên tới 12m, góc phun được thay đổi liên tục theo hiệu ứng với góc 360 độ tạo nên những hiệu ứng lung linh huyền hảo, khi kết hợp với hệ thống đèn, thiết bị sẽ càng được tỏa ra những ánh sáng lung linh.

Nhờ có sự điều chỉnh van nước và áp suất của máy bơm chìm cho nên các cột nước được phóng lên cao hay thấp tùy chỉnh. Đặc điểm này giúp tạo nen hình ảnh những cột nước cao thấp vô cùng đẹp mắt và sinh động. (Nếu bạn chưa biết các sản phẩm máy bơm chìm có thể xem tại https://daiphun.net/may-bom-dai-phun-nuoc/)

Hình ảnh máy bơm chìm trục ngang

Hình ảnh máy bơm chìm trục ngang giúp điều chỉnh độ cao hay thấp của đầu phun

Đầu phun nước cây thông được lắp đặt trong các đài phun nước nghệ thuật tạo nên công trình đài phun nước nghệ thuật cây thông vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Quy trình lắp đặt đầu phun nước hình cây thông

Với cấu tạo đơn giản, việc thi công lắp đặt đầu phun nước cây thông cũng không khó khăn phức tạp, song để hoàn thành cả quá trình lắp đặt đài phun nước cây thông hoàn chỉnh phỉa trải qua các thao tác sau:

Bước 1: Lên kế hoạch, khảo sát mặt bằng

Khi nhận được đơn yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn, thống nhất với khách hàng về tất cả các khoản mục từ kiểu dáng, vật liệu, đến giá cả. Khi đã có sự thỏa thuận thống nhất chung, nhân viên kỹ thuật, thiết kế đài phun nước của công ty sẽ xuống địa chỉ khách hàng và khảo sát. Danh mục công việc cần khảo sát đó là độ cứng của đất, khả năng sụt, lún, rò rỉ, lực gió, các yếu tố tác động xung quanh. Khảo sát xong, bắt đầu đưa ra các nhận xét để khách hàng có quyết định chính xác và phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cho đài phun nước về sau. Tiến đến công việc làm kích thước, đào móng, tạo diện mạo ban đầu cho đài phun nước. Toàn bộ quá trình thực hiện, các hạng mục đều được kê khai rõ trong bản vẽ thi công.

Bước 2: Lắp đặt vòi phun và các thiết bị quan trọng

Phần quan trọng nhất của đài phun nước chính là các vòi phun. Tafuma Việt Nam lựa chọn cho bạn loại vòi phun chất lượng làm từ thép không gỉ, an toàn và bển bỉ. Kiểu phun, số lượng, cách bố trí sao cho thật cuốn hút và ấn tượng đều dứa trên nhu cầu của khách hàng. Thiết kế đài phun nước cũng cần quan tâm đến kiểu dáng. Chúng tôi là đơn vị lành nghề trong lĩnh vực, luôn có sẵn các ý tưởng phù hợp với từng không gian, kiến trúc khác nhau. Từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dị đến cao cấp, Tafuma Việt Nam đều sẵn sàng phục vụ. (Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế đài phun nước nghệ thuật do Tafuma cung cấp tại bài viết này!)

Thiết bị quan trọng thứ hai chính là máy bơm nước, đèn Led và các đường ống. Lắp đặt máy bơm nước ở nơi khéo léo nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phun nước mạnh mẽ và ổn định cho các đầu phun. Đèn Led dưới nước lắp đặt cho đài phun nước thường được sử dụng để tăng thêm sự hấp dẫn khi về đêm. Các đường ống lựa chọn kích thước chuẩn, chất lượng, có khả năng chịu va đập, ăn mòn tốt. Tất cả sẽ góp phần làm nên một đài phun nước đẹp hoàn hảo về mọi mặt.

Đèn led dưới nước lắp đặt đài phun nước

Hình ảnh sản phẩm đèn led dưới nước D001 trang trí đài phun nước nghệ thuật

Bước 3: Kết nối đường dây điện an toàn, kiểm tra và bàn giao

Dây điện là bộ phận quyết định toàn bộ sự sống của đài phun nước. Không có dây điện, đài phun sẽ không thể hoạt động. Vì thế, khi thiết kế đài phun nước, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, sử dụng loại dây có tính đàn hồi và chất lượng tốt nhất, tránh bị ăn mòn hoặc côn trùng cắn. Dây được bảo vệ trong các ống nhựa bên ngoài ngăn chặn khả năng dập, đứt rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng khi sử dụng. Khi hoàn tất mọi công việc, nhân viên sẽ tiến hành đổ nước, vận hành thử đài phun. Nếu có khuyết điểm sẽ khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng và lưu ý cách sử dụng chính xác để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tuổi thọ lâu dài cho đài phun nước.

Trên đây là những thông tin về đài phun nước cây thông, liên hệ ngay 0986 168 007 để được tư vấn về thiết bị đầu phun nước và lắp đặt đài phun nước tốt nhất!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *