Khuôn hàng rào bê tông ly tâm

Đặc điểm khuôn mẫu hàng rào bê tông

Hàng rào bê tông ly tâm có sự khác biệt so với hàng rào bê tông truyền thống là sử dụng khuôn mẫu để sửa xuất. Vậy khuôn mẫu hàng rào bê tông có những đặc điểm gì? Xem ngay để biết nhé!

Đặc điểm khuôn mẫu hàng rào bê tông

Để tạo nên hàng rào bê tông ly tâm người ta sử dụng khuôn để cố định nguyên liệu sau đó đưa vào máy quay ly tâm. Khuôn hàng rào có chức năng định hình kiểu dáng và kích thước của hàng rào. 

Khuôn mẫu hàng rào bê tông ly tâm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp. Loại chất liệu này có đặc điểm có độ bền cao, rất dẻo dai, gia tăng độ chịu lực tốt. Nhờ vậy mà khi máy quay ly tâm hoạt động với tốc độ cao, không gây ảnh hưởng gì đến hình dáng và chất lượng của các mẫu khuôn.

Khuôn hàng rào bê tông ly tâm

Khuôn mẫu hàng rào ly tâm được tách rời thành các đoạn khác nhau, Do đó khách hàng có thể lựa chọn kích thước một cách chủ động. Bạn cũng có thể lắp ghép các mẫu khuôn lại với nhau để tạo thành một kiểu khuôn mới.

Hiện tại khuôn mẫu hàng rào bê tông bao gồm có các loại như Vệ Sĩ, Vệ binh, trúc sen, trụ tháp, vệ binh 2 lỗ …

Mua khuôn mẫu hàng rào bê tông ly tâm ở đâu

Khuôn mẫu hàng rào bê tông ly tâm được Bilico phân phối rộng rãi trên thị trường. Là đơn vị trực tiếp sản xuất hàng rào bê tông nền ngoài việc cung cấp hàng rào ly tâm thành phẩm, Bilico còn cung cấp khuôn mẫu hàng rào bê tông chất lượng cao, đa dạng kiểu mẫu.

Công ty Bilico cam kết cung cấp đa dạng các mẫu khuôn sản xuất hàng rào bê tông khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Không những thế, 100% khuôn đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, bảo đảm dẻo dai và chịu lực tốt nhất. Do đó dù đưa khuôn vào máy quay ly tâm với tốc độ cao thì cũng không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng và kiểu dáng của khuôn.

Trên đây là những thông tin về khuôn mẫu hàng rào bê tông. Liên hệ ngay Bilico để được tư vấn và chọn mua những mẫu khuôn hàng rào chất lượng, giá tốt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *