Cùng residence-vacances-martinique khám phá bể bơi Olympia

Bể bơi Olympia được xử lý nước dựa theo công nghệ Nhật Bản, quản lý chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế 24/24, không gian bể rộng, có bể bơi dành cho trẻ em và khu gửi đồ, tắm tráng rộng rãi. Cụ thể sẽ được chúng tôi tổng quan về bể bơi olympia dưới đây.

Bài viết tham khảo:

  1. Thông tin về bể bơi olympia

Bể bơi phẳng lặng, xanh mát không chỉ giúp cho bạn tha hồ thả mình trong làn nước mát lạnh để trốn đi cái nắng của mùa hè oi gắt mà còn đặc biệt còn đem lại một thân hình cân đối. Khi bạn bơi 30 phút một ngày, chỉ 5 ngày ở trong tuần không những giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp cho bạn gạt bỏ mọi căng thẳng do áp lực công việc.

    Tổng quan về bể bơi olympia

Hệ thống nước bể bơi được xử lý nước dựa theo công nghệ của Nhật Bản. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước của bể bơi luôn trong và sạch. Bể bơi Olympia đón hàng trăm lượt khách hàng ngày, nhất là các hội viên yêu thích bơi lội đến từ những CLB bơi lội chuyên nghiệp.

Bể Bơi Olympia Công Đoàn – Khách Sạn Công Đoàn ở Số 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.6673 8686 – 094577 9999, là một trong chuỗi hệ thống của bể bơi Olympia được quản lý bởi công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh, một đơn vị liên doanh với tập đoàn Renaissance – tập đoàn quản lý bể bơi hàng đầu tại Nhật Bản.

Bể bơi Olympia Hoàn Kiếm – số 2 Phúc Tân Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Tel: 04.6674 8686, có hệ thống mái che hiện đại, giúp cho bạn yên tâm bơi lội không sợ nắng, không gian bể rộng, là bể bơi mới được nâng cấp cho nên còn khá vắng do chưa có nhiều người biết đến, cách Bờ Hồ chỉ có hơn 1km và có bể bơi dành cho trẻ em, khu gửi đồ, tắm tráng rộng rãi, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước đã được xử lý theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

  1. Giới thiệu chung về trung tâm Olympia

                                               Tổng quan về bể bơi olympia

Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập bắt đầu từ năm 1999. Vốn dĩ tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, đến nay thì Olympia đã mở rộng thành một trung tâm thể hình thể dục thẩm mỹ và bơi lội có quy mô lớn chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội.

Trong 14 năm phát triển vừa qua, Olympia đã không ngừng nâng cao về mọi mặt như cơ sở vật chất và các trang thiết bị Gym hiện đại, đồng thời các huấn luyện viên có chuyên môn giỏi đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện và nâng cao sức khỏe. Thương hiệu Olympia đã được khẳng định bằng chính niềm tin của các quý khách hàng.

  1. Các dịch vụ của bể bơi Olympia

                                                    Tổng quan về bể bơi olympia

– Bơi lội

– Dạy bơi cho trẻ em theo quy chuẩn của Nhật Bản, dạy bơi cho các đối tượng khác.

– Thể hình

– Thể dục thẩm mỹ

– Khiêu vũ cổ điển

– Yoga

– Tennis

– Massage vật lý trị liệu và  massage body.

Trên đây là tổng quan về bể bơi olympia bạn có thể tham khảo, mọi thông tin hãy liên hệ với công ty residence-vacances-martinique chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *