Cách sử dụng bình lọc cát bể bơi Kripsol AK

Cách sử dụng bình lọc cát Kripsol AK đơn giản nhất

Bình lọc cát Kripsol là loại bình lọc nước bằng cát, bình được chế tạo bằng sợi thủy tinh và gia cố bằng nhựa polyester màu xanh. Do đó nhiều quý khách hàng có suy nghĩ sản phẩm sử dụng rất khó khăn. Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách cách sử dụng bình lọc cát Kripsol AK đơn giản nhất.

Tham khảo:

Đặc điểm của bình lọc cát Kripsol AK

Bình lọc cát Kripsol AK có lõi lọc được thiết kế tiên tiến nhất giúp cho giàn lọc có khả năng lọc với công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh bình tạo nên độ chịu nén với áp suất cao, đồng thời có khả năng chống sự ăn mòn của hóa chất. Đây là thiết bị được thiết kế dành cho lọc nước của bể bơi, nuôi trồng thủy sản và xử lý lọc nước công nghiệp.​Sản phẩm làm từ vật liệu đảm bảo an toàn, sử dụng cho tất cả các loại thời tiết khác nhau ở trên thế giới.

Tay van đa năng xoay 6 chiều với 6 chức năng rất thuận tiện ở trong việc vận hành và thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

Bề mặt của bình lọc được chế tạo chống lại các tia tử ngoại – UV, cho phép bình lọc có thể sử dụng ở dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

– Kích thước tiêu chuẩn của hạt cát lọc: 0.8 đến 1.0 mm

– Độ bền của bình lọc trong khoảng 5 đến 10 năm

Thông số kỹ thuật bình lọc bể bơi Kripsol AK

Thông số bình lọc bể bơi Kripsol AK

Hình ảnh minh họa: Thông số bình lọc bể bơi Kripsol AK

Cách sử dụng bình lọc cát Kripsol AK đơn giản nhất

Do sản phẩm có cấu tạo đặc biệt và khá cầu kỳ nên quý khách hàng cần quan tâm đến những chỉ dẫn cụ thể trong sách hướng dẫn cùng những thao tác sử dụng nhanh trên thân máy. Để sử dụng bình lọc cát Kripsol AK đơn giản và hiệu quả, bạn nên thực hiện như sau:

– Quan tâm đến các số ký hiệu chức năng ở trên bình lọc cát Kripsol AK

Như đã nói trên bình lọc cát Kripsol AK có 6 chức năng chính được đánh số ký hiệu ở trên thân máy. Qúy khách nên tìm hiểu kỹ các chức năng này để điều chỉnh thông số sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách và đảm bảo khả năng vận hành ổn định cho thiết bị.

Cách sử dụng bình lọc cát bể bơi Kripsol AK

Hình ảnh minh họa: Cách sử dụng bình lọc cát bể bơi Kripsol AK

– Thực hiện đúng với van điều khiển của bình lọc cát Kripsol AK

Van điều khiển quyết định đến mọi hoạt động của sản phẩm. Chính vì thế sử dụng van không đúng cách rất dễ gây nên các tình huống xấu không như mong muốn. Van điều khiển có thể được đặt ở vị trí trên đầu hay ở giữa thân tùy vào từng loại máy. Lưu ý tuyệt đối không được chuyển van khi chưa tắt máy bơm để đảm bảo sự an toàn. Không những thế bạn cũng nên tập thói quen luôn kiểm tra tất cả các van nước trước khi khởi động máy để không dẫn đến tình trạng nước bị tắc gây hư hỏng cho sản phẩm. Máy cũng có thể bị cháy nếu như bạn vô tình mở trong khi van điều khiển ở vị trí Close.

Trong quá trình sử dụng nếu đồng hồ tăng áp lên đến 20PKA, kim báo sẽ chạm vạch đỏ và báo hiệu tình trạng ô nhiễm, quá tải. Lúc này bạn cần phải tắt máy và vệ sinh  ngay để bình lọc cát Kripsol AK có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn phải luôn nhớ nguyên tắc tắt máy bơm rồi mới chuyển van qua chế độ Back wash. Sau đó, mới chạy thử máy bơm khoảng 30 đến 60s. Tiếp theo tắt máy bơm và chuyển qua chế độ Rinse, rồi tiếp tục chạy máy bơm ở trong khoảng 15-30s. Cuối cùng bạn phải tắt máy bơm lần nữa và chuyển van qua chế độ Filter rồi chạy lại máy bình thường thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn cho bình lọc cát Kripsol AK.

Vệ sinh bình lọc cát Kripsol AK: việc vệ sinh cũng đòi hỏi bạn cần phải có những hiểu biết nhất định giúp kéo dài tuổi thọ và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để giúp cho quá trình sử dụng bình lọc cát Kripsol AK thuận lợi không xảy ra sót đáng tiếc. Thì bạn hãy bỏ túi ngay cách sử dụng bình lọc cát Kripsol AK đơn giản nhất trên nhé! Hy vọng rằng với những thông tin mà Residence-vacances-martinique chi sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *